Trường Đại học Phenikaa có thêm 4 tân Giáo sư/Phó Giáo sư

11/13/2019 7:25 AM

Ngày 11/11/2019, Hội đồng Giáo sư Nhà nước chính thức công bố danh sách 419 tân Giáo sư/Phó Giáo sư được xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư/Phó giáo sư trong đợt xét năm 2019. Trường Đại học Phenikaa vinh dự có 4 nhà giáo, nhà khoa học được công nhận.

Theo đó, PGS.TS Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa được công nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư (ngành Vật lý); PGS.TS Lê Anh Tuấn – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Nano được công nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư (ngành Vật lý); TS. Vũ Văn Trường – Khoa Kỹ thuật Ô tô và Năng lượng được công nhận đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư (ngành Cơ học); TS. Nguyễn Hữu Tùng – Khoa Dược được công nhận đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư (ngành Hóa học).

Những nhà giáo, nhà khoa học được công nhận đợt này đáp ứng đầy đủ điều kiện xét duyệt của Hội đồng Giáo sư Nhà nước; có nhiều thành tích trong nghiên cứu và giảng dạy, đóng góp nhiều công sức và trí tuệ trong nghiên cứu khoa học, góp phần vào sự phát triển chung của ngành khoa học công nghệ nước ta. Đây là kết quả của những nỗ lực phấn đấu bền bỉ trong nghiên cứu khoa học và đào tạo của các tân Giáo sư, Phó giáo sư.

Việc xét công nhận bốn nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư đã tiếp tục góp phần quan trọng để nâng cao cả số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trường; thúc đẩy việc công bố công trình khoa học trên các tạp chí có uy tín trên thế giới, đưa các sản phẩm khoa học công nghệ ứng dụng vào thực tiễn sản xuất và đời sống xã hội.

Chân dung các tân Giáo sư, Phó Giáo sư được công nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư/Phó giáo sư trong đợt xét năm 2019.
Phòng Tuyển sinh và Truyền thông